Hiện nay có 4 cách để bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên Taobao đó chính là:

+ Tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Trung

+ Tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm

+ Tìm kiếm dựa trên danh mục sản phẩm gợi ý

+ Tìm kiếm dựa trên công cụ tìm kiếm của Orderchina-vn.

Thế nhưng dựa vào kinh nghiệm order hàng trên Taobao của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách tìm kiếm trên công cụ của HAITAU. Bởi vì, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian sử dụng “Google dịch” để chuyển từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung nữa.

Tìm kiếm sản phẩm Taobao

Mà giờ đây bạn có thể gõ trực tiếp từ khóa sản phẩm tiếng Việt trên thanh tìm kiếm của Orderchina-vn, kết quả trả về vẫn như vậy, mà lại tiết kiệm được thời gian hơn. Vậy tội gì mà bạn lại không áp dụng ngay cách tìm kiếm nguồn hàng này.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn tổng hợp những từ khóa tìm kiếm thông dụng nhất trên website Taobao trong bảng dưới đây:

Nam : 男 Áo ba lỗ : 背心 Áo hai dây : 小背心/小吊带
Nữ : 女 T-shirt : T恤 Đồ cute : 可爱
Áo sơ mi : 衬衫 Áo da : 皮衣 Đồ hàn quốc : 韩装
Váy :裙子 Áo gió : 风衣 Giày nữ : 女鞋
Váy liền : 连衣裙 Áo len : 毛衣 Bộ đồ thường/đồ ngủ : 休闲套装
Váy công sở nữ : 职业女裙套装 Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫 Vest : 西装
Lễ phục/ đồ ngủ : 礼服/晚装 Thắt lưng/ đai áo/ thắt lưng da : 腰带/腰链/ 皮带 Quần :裤子
Túi xách : 包袋 Quần bò : 牛仔裤 Quần tất : 打底裤
Vali/ túi xách nữ/ túi xách nam : 箱包皮具/热销女包/男包 Ví, loại đựng thẻ : 钱包卡套 Thời trang công sở/ Quần áo học sinh/Đồng phục : 职业套装/学生校服/工作制服

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Orderchina tổng hợp các link xưởng Taobao giá tốt, uy tín cho quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo nguồn hàng xưởng taobao này để bổ sung thêm cho mình những gợi ý để nhập hàng Taobao ngay nhé. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để được hướng dẫn chọn nhà cung cấp uy tín khi order hàng trên Taobao.